0916.794.333

Sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội

Sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội - Trạm bảo Hành Daikin

Trạm Bảo Hành Dakin chuyên sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp gọi ngay 0916.794.333 – 0916.794.333. Chúng tôi chuyên khắc phục nhanh và triệt để các lỗi, hư hỏng của điều hòa không khí cho gia đình bạn.

Chất lượng cuộc sống tăng, các thiết bị cơ bản cho cuộc sống như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa Daikin trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì sự thuận tiện và tâm lý “quen” ở điều hòa Daikin mà mỗi khi điều hòa Daikin không mở vào những ngày nóng là nhiều nguòi không chịu nổi. Và điều hòa Daikin hư cũng là cực hình chung mà nhiều người rất sợ. Vậy bạn đã biết địa chỉ sửa điều hòa Daikin uy tín nhất Hà Nội hiện nay chưa?

Địa chỉ sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội tốt nhất

Trước tiên xin cung cấp số điện thoại và địa chỉ của Trạm Bảo Hành Dakin – công ty chuyên điện lạnh lớn nhất Hà Nội hiện nay. Nếu điều hòa Daikin nhà bạn bị hư hỏng gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch hẹn với nhân viên sửa chữa điều hòa điều hòa Daikin. Sẽ có nhân viên của chúng tôi tới tận nhà quý khách kiểm tra miễn phí tình trạng máy điều hòa Daikin.

Trạm Bảo Hành Daikin sẽ  không tính phí đi lại, càng tính phí kiểm tra. Khách hàng sẽ được báo giá cực rõ ràng trước khi đưa ra sửa chữa hoặc không.

Sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội - Trạm bảo Hành Daikin
Sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội – Trạm bảo Hành Daikin

Xem thêm: Vệ sinh điều hòa Daikin tại Hà Nội

Sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội nhanh và tốt

Chúng tôi sở hữu hơn 8 chi nhánh khắp Hà Nội và có hơn 50 thợ lành nghề về điện lạnh. Nhân viên được đào tạo vài bản và luôn được cập nhật kiến thức về các dòng máy mới trên thị trường. Chúng tôi tự tin hiểu rõ chiếc điều hòa Daikin trong lòng bàn tay.

Tất cả các loại điều hòa Daikin, điều hòa trên thị trường chúng tôi đều có tài liệu kỹ thuật liên quan. Bên cạnh những linh kiện sử dụng khi sửa chữa và thay thế các linh kiện chính hãng do các Daikin cung cấp. Được bảo hành chính hãng theo đúng quy trình chính sách của nhà sản xuất.

Kinh nghiệm sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội nhiều năm giúp cho chúng tôi nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và lỗi của máy. Từ đó sẽ giúp khắc phục và trả lại không gian sống thoải mái, các tiện nghi cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi là đối tác của 13 hãng điều hòa Daikin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. 100% linh kiện thay thế là hàng chính hãng cho các hãng sản xuất cung ứng.

Đảm bảo điều hòa Daikin của gia đình bạn tốt như lúc mới mua.

Trạm Bảo Hành Dakin chuyên sửa chữa điều hòa Daikin Hà Nội, máy điều hòa nhanh chóng, sửa chữa điều hòa Daikin ở Hà Nội giá rẻ và uy tín tại khu vực Hà Nội cùng chi phí hợp lý. Trạm Bảo Hành Dakin còn cung cấp dịch vụ tư vấn, đánh giá mức độ sự cố của điều hòa Daikin, máy điều hòa và đến tận nơi để sửa chữa.

Công ty chúng tôi có các gói dịch vụ: bảo trì, dịch vụ sửa chữa điều hòa Daikin, vệ sinh, thay gas (nạp gas) mới cho điều hòa Daikin, thay thế block điều hòa Daikin mới, tháo lắp, di dời, lắp đặt máy điều hòa sang vị trí mới, thu mua máy giặt, điều hòa Daikin điều hòa, điều hòa Daikin cũ với giá cao.

Ngoài ra Trạm Bảo Hành Dakin chúng tôi còn nhận thiết kế các cả công trình hệ thống điện lạnh của tất cả các gia đình, công ty và xí ngiệp tại Hà Nội ,với kỹ thuật lành nghề hơn 10 năm kinh nghiệm về sửa chữa thiết bị điện máy, điện lạnh..được học hỏi đào tạo liên tục cập nhật để đáp ứng ngành điện lạnh của tỉnh Hà Nội..

Sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội - Trạm bảo Hành Daikin
Sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội – Trạm bảo Hành Daikin

Quy trình sửa điều hòa Daikin ở Hà Nội

Với đội ngũ thợ nhiều và chuyên nghiệp được đào tạo có nhiều kinh nghiệm từ các trường hàng đầu ở Hà Nội. Trạm bảo hành Daikin thường xuyên được trau dồi kiến thức cho các model máy mới nhất liên tục. Ngoài ra chúng tôi có quy trình sửa điều hòa Daikin chuyên nghiệp và khoa học.

Tiếp nhận thông tin: Những đơn vị tiếp nhận thông tin của quý khách. Chỉ cần 15 phút để nhân viên kỹ thuật có mặt tới kiểm tra.

Kiểm tra và báo giá: Đội ngũ kỹ thuật tới tận nơi, kiểm tra tận nhà và báo giá, trình bày phương án sửa chữa cho khách hàng.

Tiến hành tháo lắp sửa chữa: Sau khi được khách hàng đồng ý. Đội Ngũ kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy theo đúng hạng mục đã báo giá.

Vận hành thử và nghiệm thu: Cho máy vận hành và khách hàng nghiệm thu điều hòa Daikin.

Chăm sóc sau sửa chữa: Nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên giữ giao thông sở hữu khách hàng. Có bất kỳ sự cố nào liên quan đến hạng mục đã tu bổ vấn đề nhân viên sẽ kịp thời tới và xử lý gấp cho khách hàng.

Trên đây là quy trình tiếp nhận. Còn khi sửa chữa thực tại thì để bảo đảm tính giỏi và sự rõ ràng, công đoạn tu bổ điều hòa Daikin của chúng tôi

Quy trình thực hành theo quy trình sau:

 1. Kiểm tra điều hòa Daikin: bao gồm dàn nóng và dàn lạnh để xác định hư hỏng ở phòng ban nào.
 2. Đánh giá mức độ hư hỏng và báo cáo sở hữu khách tình trạng cũng như chi phí.
 3. Tiến hành tôn tạo điều hòa Daikin.
 4. Ráp lại điều hòa Daikin như ban đầu, bơm vệ sinh điều hòa Daikin sạch sẽ bên ko kể của điều hòa Daikin.
 5. Kiểm tra lại chất lượng của điều hòa Daikin sau khi sửa chữa.

Lưu ý: Đối mang những giả dụ không thể tiến hành tu tạo tại nhà, chúng tôi bắt buộc phải với về xưởng tu sửa thì sẽ biên nhận và bảo đảm thời gian trả máy đúng hẹn cho khách hàng.

Sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội - Trạm bảo Hành Daikin
Sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội – Trạm bảo Hành Daikin

Thay Block điều hòa Daikin

Máy block lạnh còn được gọi là máy nén được lắp đặt ở dàn nóng điều hòa Daikin mang chức năng tạo ra sự luân chuyển liên tục của gas lạnh dẫn vào ống dẫn từ dàn lạnh đến dàn nóng và ngược lại, để nén áp suất.

Hiện nay trên thị trường mang 3 cái block: Block dạng Piston, Block dạng Swing và Block dạng xoắn ốc.

Chúng ta buộc phải bắt buộc thay block điều hòa Daikin khi với những dấu hiệu sau:

 • Block điều hòa Daikin thường xuyên bị nóng thất thường.
 • Trong dàn nóng điều hòa Daikin phát ra âm thanh lạ.
 • Ở phần lạnh của điều hòa Daikin bị rò rỉ nước, phun nước và bám tuyết.
 • điều hòa Daikin được mở thường nhật nhưng ko lạnh.

Khi thay block điều hòa Daikin tại Trạm Bảo Hành Dakin chúng ta sẽ được bảo thành từ 3-6 tháng tuỳ theo mẫu máy và loại Block, bắt buộc các bạn mang thể im tâm sử dụng.

Thay Block điều hòa Daikin giá bao nhiêu ? Để biết được chi phí thay block điều hòa Daikin giá bao nhiêu thì nên buộc phải xác định đócái điều hòa Daikin thường hay inverter, điều hòa Daikin của thương hiệu nào và modern ra sao. Nắm những thông tin ấy để chúng tôi với thể báo giá cụ thể cho bạn nhé.

Sửa board (bo) điều hòa Daikin

Trên thị trường mang 2 chiếc điều hòa Daikin: điều hòa Daikin thường và điều hòa Daikin inverter, board của mỗi chiếc điều hòa Daikin cũng sẽ khác nhau. Board của điều hòa Daikin thường nằm ở bên trong dàn lạnh và mang chức năng điều khiển mọi hoạt động của điều hòa Daikin. Còn về board của dòng inverter thì mang 2 board: board đầu và board đuôi, board đầu được lắp ở dàn lạnh còn board đuôi được lắp ở dàn nóng. Đối các cái điều hòa Daikin inverter thì hoạt động của board hơi phức tạp vì được lắp đặt đa dạng chức năng thông minh hơn, tiên tiến hơn.

Tất nhiên mức giá sửa board của những dòng điều hòa Daikin khác nhau cũng sẽ mang sự khác nhau. Để biết được tầm giá cụ thể nhất thì mời những bạn địa chỉ với chúng tôi để được báo giá cụ thể nhé.

Cũng như các dịch vụ khác, sữa bo điều hòa Daikin inverter chúng tôi sẽ tuân thủ theo các quy định sau:

 • Tiếp nhận thông báo của khách hàng, sẽ sở hữu nhân viên kỹ thuật đến tận nơi đánh giásửa chữa điều hòa Daikin tại nhà chúng ta cụ thể.
 • Nhân viên công nghệ đến tận nơi để kiểm tra và báo giá, bộc lộ cụ thể mang người mua board điều hòa Daikin inverter của chúng ta đã hư hao gì, buộc phải xử lý ra sao và giá cả như thế nào.
 • Sau lúc thỏa thuận, đồng ý giữa hai bên chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.
 • Chạy thử điều hòa Daikin và đánh giá chất lượng máy ảnh sau lúc tu bổ board điều hòa Daikin.
 • Bàn giao mang các bạn và nhận thanh toán.
Sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội - Trạm bảo Hành Daikin
Sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội – Trạm bảo Hành Daikin

Giá sửa điều hòa Daikin ở Hà Nội mới nhất 2023

Khi điều hòa Daikin bị hỏng và cần sửa chữa chắc chắn vấn đề giá cả sẽ làm nhiều người băn khoăn lo lắng. Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ của Trạm bảo hành Daikin.

A. DÀN LẠNH

Sửa điều hòa mất nguồn, chập/hở mạch 1-2 Không vô điện lần 350.000đ – 500.000đ
Sửa board dàn lạnh điều hòa Dakin (mono) 1-2 Ko chạy, báo lỗi lần 450.000đ – 600.000đ
Sửa board dàn lạnh điều hòa Dakin (inverter) 1-2 Ko chạy, báo lỗi lần 550.000đ – 850.000đ
Thay cảm biến to phòng/dàn 1-2 Lá đảo đứng im con 400.000đ – 500.000đ
Thay mắt nhận tín hiệu điều hòa Dakin 1-2 Remote ko ăn con 350.000đ – 380.000đ
Thay mô tơ lá đảo gió điều hòa Dakin 1-2 Lá đảo ko quay cái 350.000đ – 450.000đ
Thay tụ quạt dàn lạnh điều hòa Dakin 1-2 Quạt không quay cái 250.000đ – 350.000đ
Thay stato dàn lạnh điều hòa Dakin 1-2 Quạt không quay cái 400.000đ – 500.000đ
Thay mô tơ quạt dàn lạnh (AC) 1-2 Quạt không quay cái 750.000đ – 1.200.000đ
Thay mô tơ quạt dàn lạnh (DC) 1-2 Quạt không quay cái 950.000đ – 1.500.000đ
Sửa điều hòa chảy nước, đọng sương 1-2 Dàn lạnh cái 300.000đ – 350.000đ
Sửa xì hơi dàn lạnh điều hòa Dakin (hàn) 1-2 Không lạnh cái 400.000đ – 450.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn) 1-2 Ko lạnh, kêu lần 450.000đ – 650.000đ
Thay quạt (lồng sóc) 1-2 Quạt không quay cái 450.000đ – 650.000đ

B. DÀN NÓNG

Sửa board dàn nóng (inverter) 1-2 Quạt không quay lần 750.000đ – 950.000đ
Thay tụ quạt dàn nóng 1-2 Ko chạy, báo lỗi cái 450.000đ – 480.000đ
Thay tụ (Kapa đề block) 1-2 Block không chạy cái 350.000đ – 550.000đ
Thay stator quạt dàn nóng 1-2 Không lạnh cái 600.000đ -700.000đ

Đây là giá tham khảo để quý khách tham khảo chi phí khi sửa chữa. Trong trường hợp thực tế thì việc sửa chữa điều hòa Daikin còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Dòng điều hòa Daikin: điều hòa Daikin treo tường, điều hòa Daikin âm trần, điều hòa Daikin công nghiệp, …

Trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin. Để hỗ trợ khách hàng xa gần Trạm Bảo Hành Dakin có hơn 10 chi nhánh để phục vụ quý khách.  Và một số yếu tố khác.

Sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội - Trạm bảo Hành Daikin
Sửa chữa điều hòa Daikin tại Hà Nội – Trạm bảo Hành Daikin

Sử dụng linh kiện điều hòa Dakin chính hãng lúc sửa chữa

Một điểm khác biệtnhững nơi tôn tạo điều hòa Daikin Hà Nội khác không được chính là nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi là đối tác bảo hành cho 13 nhãn hiệu điều hòa Daikin tại Hà Nội. Vì vậy nguồn linh kiện của chúng tôi là hàng chính hãng và mới 100%. Các doanh nghiệp khác lúc thay thế linh kiện cho khách hàng 3 lựa tìm lúc nên thay thế linh kiện: lấy đồ cũ túa từ máy cũ, mua đồ lô chất lượng thấp, mua lại linh kiện chính hãng từ chúng tôi. Với bí quyết 1cách 2 sẽ không đảm bảo chất lượng điều hòa Daikin của khách hàng. Với lựa sắm 3 thì giá sau lúc sửa sẽ bị tăng cao. Tất cả đều ko sở hữu lợi cho khách hàng.

Chính vì thế ví như gia đình bạn mang điều hòa Daikin hư phải sửa hãy nhớ ngay đến chúng tôi Trạm Bảo Hành Dakin.

Gọi ngay mang thợ liền, bảo hành dài hạn sau lúc sửa.

 • Kiểm tra xì gas, xử lý xì, bơm gas điều hòa Daikin.
 • Khắc phục điều hòa Daikin chảy nước.
 • Sửa chữa, thay thế block điều hòa Daikin
 • Khắc phục tình trạng điều hòa Daikin yếu lạnh, ko lạnh
 • Thi công ống đồng, tham mưu lắp đặt điều hòa Daikin đúng kỹ thuật
 • Bảo trì, vệ sinh điều hòa Daikin định kỳ
 • Những hư hỏng thường gặp trên điều hòa Daikin
 • điều hòa Daikin vẫn hoạt động nhưng không lạnh
 • điều hòa Daikin bị chảy nước trong phòng
 • Hơi lạnh yếu, lâu lạnh
 • Quạt dàn nóng điều hòa Daikin ko quay
 • điều hòa Daikin kêu to
 • điều hòa Daikin chớp đèn liên tục
 • Máy đang hoạt động dừng đột ngột
 • điều hòa Daikin bị xì gas
 • điều hòa Daikin sở hữu mùi hôi khó chịu
 • điều hòa Daikin không vô nguồn
 • Dàn lạnh điều hòa Daikin bám nhiều tuyết
 • Máy quá lạnh
 • Remote điều hòa Daikin bấm ko ăn

Tất cả các triệu chứng trên cho thấy bạn nên gọi cho thợ tu chỉnh điều hòa Daikin tại Hà Nội càng nhanh càng tốt. Tránh các tình trạng chạy cố sẽ làm cho hư hỏng nặng thêm cho máy.

Bảo hành điều hòa Daikin sau khi tu chỉnh tại Hà Nội

Chúng tôi sở hữu chính sách bảo hành dài hạn cho đa số các thiết bị do chúng tôi sửa chữa. Chúng tôi tự tin vào tay nghề và đảm bảo tính chính hãng của tất cả linh kiện thay thế. điều hòa Daikin được bảo hành từ 3 đến 24 tháng tùy theo từng hạng mục, từng chiếc linh kiện thay thế.

Liên hệ sở hữu Trạm Bảo Hành Dakin

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa Daikin chúng tôi còn sở hữu các dịch vụ khác như: Vệ sinh điều hòa Daikin Hà Nội, Tháo lắp điều hòa Daikin Hà Nội, Bơm ga điều hòa Daikin Hà Nội… Gọi điện đặt lịch với chúng tôi để chúng tôi sở hữu thể gần xếp thợ đến nhanh nhất cho quý khách.

TRẠM BẢO HÀNH DAIKIN – SỬA CHỮA BẢO HÀNH điều hòa Daikin DAIKIN

 Cơ Sở 1 : 168 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng
 Cơ Sở 2 : 79 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm
 Cơ Sở 3 : 322 Phố Kim Mã – Ba Đình

 Cơ Sở 4 : 814 Đường Láng – Đống Đa
 Cơ Sở 5 : 565 Phạm Văn Đồng – Từ Niêm
 Cơ Sở 6 : 255 Cầu Giấy – HN

 Cơ Sở 7 : 35 Khuất Duy Tiến – HN
 Cơ Sở 8 : 553 Giải Phóng – Hai Bà Trưng
  Cơ Sở 9 : 666 Trần Phú – Hà Đông

 Cơ Sở 10 : 48 Ngọc Hồi – Thanh Trì
 Cơ sở 11 : 294 Ngô Gia Tự – Long Biên
 Cở Sở 12 : 134 Thạch Bàn – Long Biên

5/5 - (110 bình chọn)