0916.794.333

Tự sửa chữa Điều Hòa Daikin báo Lỗi U1,U2 tại nhà

Bạn đang tìm hiểu nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi U1,U2 . Lỗi U1 , U2 thường suất hiện ở cả điều hòa daikin treo tường inverter , điều hòa daikin âm trần ,VRV . Khi điều hòa daikin báo lỗi nhấp nháy đèn anh chị kiểm tra thấy lỗi này sảy ra và cách khắc phục như sau :

Điều Hòa Daikin Báo Lỗi U1

Máy điều hòa daikin thuộc hàng top ở thị trường Việt Nam , Nhưng điều hòa này cũng có một số lỗi thường sảy ra ví dụ như lỗi U1 .

Tự sửa chữa Điều Hòa Daikin báo Lỗi U1,U2 tại nhà
Tự sửa chữa Điều Hòa Daikin báo Lỗi U1,U2 tại nhà

Nguyên nhân điều hòa daikin báo lỗi U1

  • Lỗi U1 : Điều hòa ngược pha , mất pha .
  • Nguồn cấp bị ngược pha , mất pha
  • Lỗi bo dàn nóng .

Kiểm tra sửa lỗi U1 điều hòa Daikin

Kiểm tra điều hòa daikin sử dụng điện 1 pha hay điện 3 pha như sau:

Nếu điều hòa Daikin inverter dùng điện 1 pha được sử dụng cho điều hòa treo tường sinh hoạt gia đình , công suất thiết bị nhỏ . Anh chị đổi pha bằng cách đổi với dây dẫn, sẽ có 2 dây trong đó 1 dây nóng, 1 dây lạnh, hiệu điện thế giữa 2 dây là 220V chảo đổi dây cho nhau .

điều hòa công nghiệp , điều hòa daikin VRV , Muti dùng điện 3 pha được sử điện có công suất lớnsử dụng cho văn phòng , tòa nhà khi bị mất pha ta đổi pha như sau : Hệ thống điện điều hòa daikin 3 pha gồm có 3 dây nóng và 1 dây lạnh, điện áp chuẩn ra 380V. Có 2 cách nối điện 3 pha đó là nối hình sao và nối hình tam giác khi ta đảo đúng pha điều hòa sẽ trơt lai hoạt động bnhf thường .

Kiểm tra sửa lỗi bo dàn nóng cho điều hòa daikin gọi ngay  0916.794.333 hoặc trung tâm bảo hành gần nhất .

Tự sửa chữa Điều Hòa Daikin báo Lỗi U1,U2 tại nhà
Tự sửa chữa Điều Hòa Daikin báo Lỗi U1,U2 tại nhà

Điều Hòa Daikin Báo Lỗi U2

Lỗi U2 : Không đủ điện áp nguồn hoặc điện áp bị tụt nhanh

  • Lỗi điện cấp không đủ
  • Lỗi nguồn tức thời
  • Lỗi bo dàn nóng .

Kiểm tra và sửa lỗi U2 điều hòa daikin

Như những nguyên nhân đã nêu ở trên khi điều hòa đaikin chạy có thể không báo lỗi ngay có thể chạy được 20 ,30 phút điều hòa mơi báo lỗi U2 . Khi này điều hòa không mát kiểm tra check lỗi điều hòa daikin báo lỗi U2 .

Kiểm tra đảm bảo điều hòa 1 pha điện áp đủ 220V nếu máy dùng điện 3 pha điện áp đủ 380v . Nếu điện áp yếu không đủ cho điều hòa hoạt động đồng thời lỗi U2 suất hiện khi này anh chị có thể bổ sung lioa cho điều hòa hoặc tạm thời tắt một số phụ tải điện không cần thiết để mình điều hòa hoạt động . tình trạng điện yếu kéo dài sẽ ảnh howngr rất lớn đến điều hòa vì vậy nên khắc phục sớm lỗi U2 này nhé .

Đánh giá post