0916.794.333

Bảo dưỡng máy lạnh và những điều cần lưu ý

Không chỉ sử dụng máy lạnh, chúng ta cũng cần phải biết cách bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh đúng để tăng tuổi thọ cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì cho gia đình. Hãy đọc thật kỹ bài viết dưới đây để rõ hơn về điều đó.

Lí do nên bảo dưỡng máy lạnh

Giúp không khí trong lành

Trong quá trình hoạt động, những hạt bụi li ti theo thời gian sẽ tích tụ dày bên trong máy gây giảm hiệu suất làm lạnh, tốn điện hay thậm chí chảy nước trong máy lạnh.

Ngoài ra, bụi bẩn và nấm mốc bám trên máy lạnh dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của người dùng, nhất là những gia đình có người già và trẻ em. Chính vì vậy bạn cần bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh thường xuyên để giúp không khí trong lành.

Một số công nghệ kháng khuẩn khử mùi tiên tiến trên máy lạnh hiện nay

Tùy theo mỗi hãng máy lạnh mà công nghệ kháng khuẩn – khử mùi được trang bị cũng có nguyên lý hoạt động và một số đặc điểm riêng. Dưới đây là những công nghệ kháng khuẩn – khử mùi tiến tiến nhất mà Tramh Bảo Hành Daikin đã tổng hợp:

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi của Daikin

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi của máy lạnh Daikin sẽ xử lý các hạt bụi thô và vi khuẩn theo trình tự qua 4 màng lọc gồm có: màng lọc kháng khuẩn, bộ lọc trà xanh Catechin, hệ thống công nghệ Cold Plasma và bộ lọc chống nấm mốc.

Vì thế, công nghệ này sẽ giữ lại hầu hết các hạt bụi thô và vi khuẩn lớn hơn 10nm, loại bỏ đến 95% các vi khuẩn gây bệnh và khử mùi hôi hiệu quả.

Đánh giá post