0916.794.333

Các lỗi gas – sửa chữa bảo hành điều hòa trung tâm VRV

Lỗi thường gặp của hệ thống điều hòa trung tâm VRV – Lỗi gas

Thật vậy, trong quá trình hoạt động nhờ có môi chất gas biến đổi mà nhiệt độ nóng và lạnh được tạo ra phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người, tuy nhiên trong quá trình vận hành môi chất gas có thể bị dò rỉ, bị tắc, bị thiếu hoặc thừa, bị lẫn tạp chất… khiến cho quá trình vận hành bị gián đoạn hoặc khiến cho máy báo lỗi  ngừng hoạt động. Trung tâm sửa chữa điều hòa daikin VRV- Daikin service xin giới thiệu với quý vị những lỗi về phần gas mà điều hòa trung tâm daikin VRV hay gặp phải.

1.     Lỗi dò gas Lỗi dò gas là lỗi phổ biến nhất về vấn đề gas mà điều hòa trung tâm VRV gặp phải, khi bị dò gas máy sẽ chạy kém mát hoặc nóng dần dần khi môi chất gas hết hoàn toàn máy sẽ báo lỗi và dừng hoạt động

2.     Lỗi tắc gas Lỗi tắc gas thường xảy ra sau khi lắp đặt khá lâu là lỗi cũng tương đối phổ biến đối với hệ thống điều hòa VRV, tuy nhiên lỗi này rất khó phát hiện bởi lỗi này không có mã lỗi cụ thể, khi vận hành có lúc bị tắc có lúc không vì thế đây là lỗi rất khó phát hiện nếu không phải người thợ có kinh nghiệm lâu năm kiểm tra thực tế

Vì sao cần dịch vụ sửa máy lạnh VRV uy tín?

Các lỗi thường gặp của hệ thống này là không nhận tín hiệu, lỗi board mạch, tắt gas, sự cố cảm biến nhiệt đường ống gas, máy nén không chạy…Hầu hết các lỗi ở hệ thống điều hoà này đều khá phức tạp với những ai không có chuyên môn. Vì vậy, khi máy lạnh VRV âm trần xuất hiện lỗi bạn phải tìm đến dịch vụ sửa máy lạnh uy tín ngay lập tức.

Điện Lạnh Trạm Bảo Hành Dakin là thương hiệu thuộc Trạm Bảo Hành Dakin được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi hoạt động trong lĩnh vực: Thi công – Lắp đặt – Sửa chữa – Vệ sinh máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, tủ lạnh chuyên nghiệp. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, hệ thống rộng khắp, kỹ thuật hiện đại, quy trình chuyên nghiệp, Trạm Bảo Hành Dakin đã là thương hiệu quen thuộc, được yêu thích của khách hàng.

Quy trình sửa máy lạnh tại Điện Lạnh Trạm Bảo Hành Dakin

Để đảm bảo hiệu quả công việc, khắc phục sự cố ở máy lạnh nhanh chóng giúp khách hàng ổn định sinh hoạt hiện Điện Lạnh Trạm Bảo Hành Dakin đưa ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Điện lạnh Trạm Bảo Hành Dakin sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng hỗ trợ sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ và hẹn thời gian khảo sát thực trạng máy lạnh thực tế với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá

Nhân viên kỹ thuật của Điện lạnh Trạm Bảo Hành Dakin sẽ đến tận nhà khách hàng kiểm tra, đánh giá tình trạng của thiết bị. Sau đó báo giá chi tiết theo bảng giá quy định của công ty.

Bước 3: Khắc phục sự cố của máy lạnh

Nhân viên tiến hành khắc phục sự cố của máy lạnh đúng yêu cầu kỹ thuật. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Bước 4: Vận hành thử thiết bị và bàn giao

Sau khi đã khắc phục được sự cố, kỹ thuật viên sẽ vận hành thử thiết bị và bàn giao cho khách hàng khi thiết bị vận hành ổn định. Sau đó nhân viên sẽ viết hóa đơn thanh toán theo quy định và giấy bảo hành.

Bước 5: Thực hiện bảo hành sau sửa chữa

Sau khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, dài hạn theo quy định của công ty. Đặc biệt, trong trường hợp máy lạnh gặp sự cố sau sửa chữa Điện lạnh Trạm Bảo Hành Dakin sẽ cử kỹ thuật xuống kiểm tra, bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Trạm Bảo Hành Dakin cam kết chất lượng cao cho các gói dịch vụ sửa máy lạnh tận nơi. Dù bạn đang cần sửa máy lạnh công nghiệp hay điều hoà gia đình của thương hiệu nào, hãy liên hệ Trạm Bảo Hành Dakin để được hỗ trợ sửa chữa an toàn – nhanh chóng – mọi lúc mọi nơi.

Kết luận: lỗi tắc gas là lỗi khó phát hiện vì thế khi tiến hành kiểm trâ cần hết sức chú trọng kỹ thuật tránh để sảy ra sai sót dẫn đến cháy nổ và thiệt hại, sau khi phát hiện được vị trí tắc cần làm sạch bên trong đường ống bằng dung môi sau đó thổi ni tơ thật sạch trước khi hút chân không, nạp lại gas toàn hệ thống. nếu hệ thống điều hòa trung tâm VRV của quý khách đang gặp vấn đề hay bất cứ sự cố nào hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn

Đánh giá post