0916.794.333

Dịch vụ sửa điều hòa trung tâm VRV, Daikin service VRV

Điều hòa VRV là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, bệnh viện, các nhà máy… ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Giới thiệu về điều hòa trung tâm VRV

VRV được viết tắt của ba chữ “Variable Refrigerant Volume”, có nghĩa là hệ thống điều hòa không khí có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua việc điều chỉnh tần số dòng điện.

Dàn nóng có từ 1-2 máy nén tùy theo công suất trong đó có tới 2 máy nén được điều khiển biến tần theo nguyên lý khi thay đổi dải tần số điện vào động cơ máy nén thì tốc độ quay của động cơ thay đổi vì thế thay đổi tác nhân lạnh qua máy nén, khả năng thay đổi phụ tải của máy nén inverter rất rộng do tần số điện có thể thay đổi trong phạm vi từ 52 – 210HZ. Chính vì thế mà công suất lạnh của hệ thống có thể điều chỉnh theo 62 bước cho máy 54Hp, điều này cho phép điều khiển riêng rẽ hoặc điều khiển tuyến tính ở mỗi dàn.

Dịch vụ Sửa chữa điều hòa trung tâm VRV , Daikin service VRV
Dịch vụ Sửa chữa điều hòa trung tâm VRV , Daikin service VRV

Hệ thống lạnh sử dụng gas làm chất tản nhiệt, sử dụng nhiệt ẩn để làm lạnh, giải nhiệt bằng gió gồm nhiều dàn nóng lạnh được lắp ghép nối tiếp đến khi đáp ứng dược tổng tải lạnh cho cả tòa nhà, mỗi dàn nóng sẽ được kết nối với nhiều dàn lạnh với nhiều kiểu dáng và nhiều thang công suất khác nhau dễ dàng cho việc lực chọn thiết bị phù hợp với yêu cầu kiến trúc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như rất linh động trong việc bố trí, phân chia lại ở các khu vực sau này.

Nhanh chóng, chính xác: Với mạng lưới cửa hàng, xưởng sửa chữa nằm trải đều trên địa bàn Hà Nội cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng thợ kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra thiết bị để đánh giá tình trạng hỏng hóc đồng thời đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tối ưu.

Đảm bảo chất lượng sửa chữa, bảo hành dài dạn Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc nắm bắt và xử lý sự cố, linh kiện và phụ tùng thay thế do chính hãng cung cấp, luôn mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng, bảo hành tối thiểu 6 tháng.

Đánh giá post