0916.794.333

Trạm sửa chữa nhanh chóng lỗi L5 trên điều hòa hãng Daikin

Trạm Bảo hành Daikin nhận sửa chữa lỗi L5 trên điều hòa Daikin nhanh và hiệu quả nhất. Lỗi L5 là lỗi về máy nén biến tần bất thường. Khi thấy đèn báo lỗi và tiến hành kiểm tra lỗi điều hòa bằng bảng mã lỗi thấy xuất hiện lỗi L5 bạn cần gọi ngay thợ sửa chữa để nhờ giúp đỡ.

Trạm Bảo hành Daikin chuyên sửa chữa triệt để mọi lỗi trên điều hòa,….. Cam kết, khắc phục nhanh, triệt để với mức chi phí tiết kiệm nhất trên thị trường. Đến với Trạm Bảo hành Daikin bạn sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ thợ kĩ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng và thỏa mãn với các dịch vụ của công ty.

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi L5 :

  • Bloc máy nén bị hỏng:
  • Bloc bị kẹt cơ do khởi động kém: Kiểm tra bằng cách kiểm tra kẹp dòng Bloc xem có đang quá tải hay không.
  • Bloc bị đút cuộn: kiểm tra ba cuôn dây, nếu một trong ba cuộc không còn trở tức là bloc đang gặp sự cố này.

Về nguyên nhân sâu xa thì lỗi bloc bị hỏng thường do thói quen sử dụng điều hòa những ngày nắng nóng. Mọi người thường có xu hướng sử dụng điều hòa liên tục, tăng hết công suất với hi vọng máy làm lạnh sâu hơn. Song thực tế việc này không giúp làm mát hơn mà còn rất tốn điện và ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa.

Khi máy lạnh hoạt động với công suất cao và tần suất liên tục sẽ tạo áp lực lớn lên bộ phận máy nén và  là nguyên nhân chính dẫn đến các sự cố về bloc máy nén khiến điều hòa báo lỗi L5. Ngoài ra, lắp bloc kém chất lượng do nhà sản xuất hay khi thay thế sửa chữa thợ sửa điều hòa thiếu trung thực cũng là chính là nguyên nhân khiến máy nén bất thường.

  • Bo mạch dàn nóng hỏng: Bo mạch điều khiển hoạt động của mọi linh kiện, và bộ phận nên khi máy nén bất thường nhưng không phải do lỗi bloc thì rất có thể bo mạch đã hỏng.

Ba Không khi sử dụng điều hòa :

  • Không nên sử dụng liên tục 24/24 và cần có khoảng thời gian cho điều hòa “nghỉ”, như vậy mới có thể sử dụng điều hòa hiệu quả, tiết kiệm.
  • Không bật, tắt điều hòa liên tục vì nó không chỉ ảnh hưởng đến khả năng làm mát mà còn khiến máy nén bị sự cố
  • Không tự ý kiểm tra, sửa chữa điều hòa nếu bạn không phải thợ kĩ thuật hay thực sự hiểu hết về cấu tạo cũng như nguyên lí hoạt động của nó. Khi có sự cố hayc gọi ngay cho thơ sửa điều hòa uy tín.

Sửa lỗi L5 nhanh nhất:

  • Kiểm tra kẹp dòng và cuộc dây bloc, nêu phát hiện bất thường cần khắc phục ngay. Nếu lỗi không thể khắc phục cách tốt nhất là thay mới Bloc. Nhằm tránh các sự cố liên quan đến bloc, ngay ban đầu bạn nên lựa chọn loại chất lượng tốt dù chi phí có cao hơn nhưng đây chắc chắn là sự lựa chọn thông minh.
  • Về khắc phục lỗi bo mạch ở bài viết về lỗi E1 Trạm Bảo hành Daikin đã đưa ra cách sửa hiệu quả nhất.

Điều hòa nhà bạn bị lỗi L5 hãy nhấc máy lên và gọi Hotline:  0916.794.333, nhân viên Trạm Bảo hành Daikin sẽ có mặt ngay và sửa chữa nhanh lỗi L5 và mọi sự cố khác trên điều hòa Daikin và các hãng điều hòa thông thường.

Đánh giá post